Chương trình đang phát
-
Vì sao Jose Mourinho từ chối bắt tay Mark Hughes?
Thứ ba Ngày 12/09/2017 10:53 AM
VOV.VN - Cả hai HLV của MU và Stoke City đã có những hành động không đẹp: Mark Hughes văng tục còn Jose Mourinho từ chối bắt tay đồng nghiệp.
 
Jose Mourinho và MU đã đứt mạch chiến thắng sau trận đấu ở vòng đấu thứ 4 trước Stoke City. Mặc dù giữ được vị trí đầu bảng nhưng Quỷ đỏ không thể duy trì được thành tích giữ sạch lưới của mình. Lối chơi của Stoke City đẩy căng thẳng của trận đấu lên mức rất cao và sự căng thẳng này thậm chí còn lan ra ngoài đường pitch.  
 
 Jose Mourinho không thể chiến thắng trước Stoke City. 
 
Các trọng tài đã liên tục phải nhắc nhở hai HLV Jose Mourinho và Mark Hughes khi hai ông này lời qua tiếng lại ngoài sân cỏ. Đỉnh điểm là việc HLV Mark Hughes kêu gọi trọng tài chính Neil Swarbrick đuổi cổ Mourinho lên khán đài vì HLV người Bồ Đào Nha đã sang khu vực kỹ thuật của Stoke City. 
 
 
  Hai HLV đã lời qua tiếng lại. 
 
Theo báo chí Anh, thậm chí, Mark Hughes còn dành cho Jose Mourinho những lời lẽ tục tĩu như "biến đi" khi ông thầy của MU tiến tới nói chuyện. 

Sau trận đấu, Mark Hughes vẫn không buông tha mà còn tiếp tục châm chọc với thái độ đắc thắng: ""Trận hòa này là một kết quả tiêu cực dành cho ông ấy, mọi đội bóng khi đến Stoke đều mong đợi đánh bại chúng tôi. Đôi khi HLV của 6 đội bóng hàng đầu không hài lòng với kết quả tiêu cực. Họ không quen với điều này và phản ứng một cách tiêu cực".

"Tôi có thể nói một lịch sử dài về việc bắt tay. Có lẽ Jose Mourinho đã sai khi bước sang khu vực kỹ thuật của tôi và chắc chắn tôi phải yêu cầu ông ta trở lại".  
 
 Jose Mourinho từ chối bắt tay đồng nghiệp. 
 
Đáp lại sự khiêu khích và những lời lẽ có phần thô tục của người đồng nghiệp, Jose Mourinho có vẻ khá giận dữ và đỉnh điểm là việc từ chối bắt tay Mark Hughes sau trận đấu. HLV người Bồ Đào Nha chủ động tiến tới nói chuyện với một số thành viên khác của Stoke City nhưng phớt lờ HLV của họ. 

"Tôi không muốn trả lời những câu hỏi liên quan đến ông ta. Nghe qua câu chuyện, ai cũng nghĩ răng tôi sai nhưng thực tế không phải như vậy. Tôi đã quá già để nói về những thứ ngu ngốc và người ngu ngốc thì mới nói về những việc ngu ngốc" - Jose Mourinho không quên châm chọc./. 
 
Khánh Huy/VTC News
 
Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Vietnamnet Icom
Địa chỉ: Số 30 Vạn Phúc Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
Email: i-com@i-com.vn
Số điện thoại: 043.7959783
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Phạm Việt Dũng
Giấy phép ICP số 2414/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 31/07/2015
Copyright 2011 © Mobifone
Supported by Vietnamnet Icom