Chương trình đang phát
-
HLV từ Premier League giúp được gì cho thủ môn ĐT Việt Nam?
Thứ sáu Ngày 06/10/2017 04:10 PM
HLV Mai Đức Chung tỏ ra rất vui mừng khi được HLV từ Premier Leauge giúp sức.
 
 Thủ môn tuyển Việt Nam luôn là nỗi lo lắng của NHM bóng đá trong những giải đấu vừa qua, từ cấp độ trẻ tới đội tuyển quốc gia. Và vấn đề thủ môn cũng đem lại nhiều băn khoăn cho HLV Mai Đức Chung trong giai đoạn chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp Campuchia trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới.
 
Thể thao - HLV từ Premier League giúp được gì cho thủ môn ĐT Việt Nam?
 
Do đó, ông thầy người Hà Nội đã đề nghị với VFF nhờ HLV thủ môn Jason Brown – người từng có kinh nghiệm thi đấu tại Premier League và đang hỗ trợ các thủ môn đội tuyển U19 Việt Nam sang đào tạo và hỗ trợ thêm kinh nghiệm cho các thủ môn được tập trung chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Campuchia tới đây.

HLV Jason Brown từng là thủ thành của Blackburn Rovers và có thời gian hướng dẫn đội trẻ Arsenal nên chắc chắn ông là người có năng lực và có trình độ. HLV Brown và những học trò mới có khoảng 30 phút tập luyện trước khi các thủ môn trở lại các bài tập phối hợp cùng các đồng đội tại đội tuyển.

Trong buổi tập này, HLV này đã thị phạm cách đứng, phân tích các tình huống bắt bóng chưa hoàn hảo của các thủ môn đội tuyển Việt Nam. Cựu thủ môn từng thi đấu tại Premier League cũng chỉ ra những vấn đề mà các thủ môn đội tuyển Việt Nam đang mắc phải ở thời điểm hiện tại. 

Trao đổi với báo chí sau buổi tập chiều qua của ĐT Việt Nam, HLV Mai Đức Chung cho biết rất vui mừng với sự giúp đỡ này: “HLV thủ môn mới sẽ có những bài tập mới, điều ấy rất có ích đối với các thủ môn”.

M.M 
Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông Vietnamnet Icom
Địa chỉ: Số 30 Vạn Phúc Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
Email: i-com@i-com.vn
Số điện thoại: 043.7959783
Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Phạm Việt Dũng
Giấy phép ICP số 2414/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 31/07/2015
Copyright 2011 © Mobifone
Supported by Vietnamnet Icom